Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Minh Hải đồng hành cùng Takao Granite tổ chức chương trình Tri ân các đại lý xuất sắc tại Hải Dương – Hưng Yên

Là Nhà Phân phối chính thức của nhà máy Takao tại Hải Dương và Hưng Yên, Công ty TNHH Minh Hải (Minh Hải) rất hân hạnh được đồng hành cùng Takao trong “Gala tri ân khách hàng – TAKAO đồng hành cùng bạn".

Mục lục

I. Chương trình “Takao đồng hành cùng bạn”

Chương trình lần này của nhà máy gạch Takao đã được tổ chức long trọng vào tối 25/04/2023 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace với sự tham dự của các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý của Takao tại Hải Dương và Hưng Yên.

II. Vinh danh Cửa hàng xuất sắc nhất

Tại sự kiện, Takao Granite đã vinh danh và trao những phần quà ý nghĩa đến các đại lý, cửa hàng có kết quả kinh doanh tốt tại 2 khu vực Hải Dương – Hưng Yên.

Chương trình lần này cũng là dịp để Takao Granite gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến đến hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng khi đã luôn đồng hành cũng nhà máy để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

III. Một số hoạt động khác tại sự kiện

Tại sự kiện này, Takao Granite đã cho ra mắt nhiều mẫu gạch mới, thu hút được sự quan tâm, chú ý của các khách mời.

Ngoài việc được trải nghiệm và đánh giá các mẫu gạch ốp lát, gạch sân vườn, gạch khổ lớn mới nhất của Takao, các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng:

  • 1 giải nhất: 1 Smart TV samsung 4K 75’
  • 2 giải Nhì: Mỗi giải 1 chiếc Ipad gen 10
  • 5 giải Ba: Mỗi giải 1 chỉ vàng 9999
  • 10 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 nồi chiên không dầu

Cùng với hệ thống đại lý của mình, Minh Hải chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng Takao Granite để cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0220.3.896.898