Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Minh Hải đồng hành cùng câu lạc bộ KTS trẻ Hải Dương với vai trò nhà tài trợ Vàng

Sáng ngày 22/04/2023, Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập hội KTS Việt Nam (27/04/1948 – 27/04/2023) đã diễn ra vô cùng long trọng tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Cơ, thành phố Hải Dương. Nhân dịp này, câu lạc bộ KTS trẻ Hải Dương cũng được ra mắt. Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Minh Hải tự hào là nhà tài trợ Vàng, có đóng góp nhất định cho sự thành công của chương trình.

Mục lục

I. Thông tin chung

75 năm qua, nhiều thế hệ KTS Việt Nam đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Đó cũng là công việc tiếp nối những thành tựu của hàng ngàn năm lịch sử xây dựng và bảo vệ đất nước của dân tộc Việt Nam, nơi biết bao con người tài năng, những bậc thầy kiến trúc Việt Nam đã để lại những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, đem lại niềm tự hào cho đất nước. Lễ kỷ niệm này là lúc để chúng ta cùng nhìn lại và tri ân những thế hệ KTS lão thành và cũng là động lực để các KTS trẻ phấn đấu thực hiện và phát triển hơn nữa.

Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội KTS Việt Nam và Ra mắt câu lạc bộ  KTS trẻ Hải Dương

Tham dự chương trình, ngoài những KTS của tỉnh Hải Dương còn có sự góp mặt và tham gia của thành viên hội KTS Việt Nam và đại diện các hội KTS tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hoà Bình…các cá nhân và đơn vị nghệ thuật tỉnh Hải Dương.

Chương trình có sự tham gia của gần 200 KTS tỉnh Hải Dương và các hội KTS tỉnh bạn

Nhân dịp này, CLB kiến trúc sư trẻ Hải Dương được ra mắt để tiếp nối những truyền thống tốt đẹp và thực hiện hoài bão trong tương lai. CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương hội tụ các kiến trúc sư trẻ trên địa bàn tỉnh. Tại đây, kiến trúc sư được tham gia các hoạt động chuyên môn; gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp. Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu, tương tác, liên kết chặt chẽ giữa nhà thiết kế, nhà cung cấp, nhà thầu xây dựng và chính quyền địa phương. Câu lạc bộ hướng tới việc tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề về kiến trúc, nội thất, xây dựng, quy hoạch phát triển Hải Dương trong tương lai theo định hướng hiện đại, bản sắc, thông minh, bảo vệ môi trường.

Đồng hành cũng với chương trình, Minh Hải là nhà tài trợ Vàng góp phần nhất định vào thành công của sự kiện. Hy vọng với niềm đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết của những KTS trẻ, CLB Kiến Trúc Sư Trẻ Hải Dương sớm có những đóng góp vào sự phát triển quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị của tỉnh.

Minh Hải đồng hành với chương trình với vai trò là Nhà tài trợ Vàng

II. Gian hàng Ricco Minh Hải

Công ty TNHH Minh Hải trụ sở số 6 Ngô Quyền có trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và nội thất Minh Hải Plaza. Tại đây trưng bày hàng nghìn mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, nội thất nhập khẩu và nội thất may đo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến với sự kiện lần này, Minh Hải Plaza trưng bày những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất để các KTS có thể tham khảo và đưa vào trong những thiết kế của mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Để trực tiếp xem mẫu và trải nghiệm sản phẩm, các KTS và khách hàng có thể tới địa chỉ showroom số 6 Ngô Quyền, TP Hải Dương. Hoặc liên hệ hotline 0220 3896 898 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0220.3.896.898