Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Kỷ niệm 21 năm thành lập RICCO Minh Hải

Sau 21 năm hình thành và phát triển, RICCO Minh Hải đã trải qua muôn vàn thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, công ty đã có những kế hoạch định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo công ty, sự đoàn kết và gắn bó của đội ngũ cán bộ công nhân viên và hơn thế là sự tín nhiệm từ các quý đối tác, quý khách hàng và đã giúp cho công ty phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật RICCO Minh Hải, chúc cho công ty phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Mục lục

I. Kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty TNHH Minh Hải – RICCO Minh Hải

Sau 21 năm hình thành và phát triển công ty đã trải qua muôn vàn thử thách khó khăn nhưng nhờ sự định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo công ty cùng sự đoàn kết và gắn bó của đội ngũ cán bộ công nhân viên đã giúp cho công ty phát triển và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Tổng giám đốc RICCO Minh Hải chia sẻ trong tiệc sinh nhật 21 tuổi

Đây là dịp để Ban lãnh đạo thay mặt công ty gửi lời tri ân đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng cũng như CBCNV công ty đã đồng hành cùng RICCO Minh Hải trong suốt chặng đường qua.

Chúng ta của quá khứ hồn nhiên, vô tư, yêu đời, …. 

Chúng ta của hiện tại: Kiểu tóc có thể khác, trang phục có thể thay đổi, nhưng duy nhất có nụ cười là vẫn không đổi. 

Chúng ta của tương lai: Mãi bên nhau bạn nhé …. Cùng nhau… vượt qua mọi khó khăn và tạo nên những điều tuyệt vời nhất !!! 

Tất cả chúng ta dưới mái nhà RICCO Minh Hải này sẽ luôn sát cánh bên nhau, đoàn kết là sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn chinh phục những đỉnh cao mới.

II. Tặng quà và hoa cho CBCNV sinh nhật trong tháng 6

Tháng 6, ngoài sinh nhật công ty thì còn có rất nhiều CBCNV có sinh nhật. Nhân dịp này, công đoàn công ty cũng có những phần quà nhỏ và hoa tươi thắm tặng cho anh/chị. Chúc anh/chị sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Tổng giám đốc RICCO Minh Hải – Ông Nguyễn Công Hải và PTGĐ ông Nguyễn Công Hưng trao quà cho các CBCNV có sinh nhật tháng 6

III. Trao phần thưởng cho con CBCNV đạt thành tích học tập cao năm học 2022 – 2023

Bên cạnh việc lao động hăng say, đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty thì CBCNV của RICCO Minh Hải còn chăm lo gia đình, dạy dỗ con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Và trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, có không ít con CBCNV đã đạt thành tích học tập xuất sắc. Nhân dịp này, công đoàn RICCO Minh Hải cũng có biểu dương và khen thưởng cho các em.

Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, tổng công ty RICCO Minh Hải đã có 65 em được khen thưởng, trong đó bao gồm:

  • 60 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường
  • 5 em đạt giải năng khiếu

Những phần quà nhỏ này hy vọng sẽ thêm động lực để các bé cố gắng học giỏi hơn nữa, trở thành những công dân ưu tú góp phần cho sự phát triển của xã hội.

Các trưởng bộ phận đại diện lên nhận phần thưởng thay cho con em đạt thành tích học tập tốt của CBCNV

IV. Tiệc ngọt & Giao lưu văn nghệ

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị tiệc ngọt để các CBCNV cùng nhau chung vui cho ngày đặc biệt hôm nay. Những lời ca, tiếng hát của CBCNV cũng được cất lên để chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này.

Hy vọng trong những năm tiếp theo thì CBCNV sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau để cùng RICCO Minh Hải chinh phục những đỉnh cao mới.

HAPPY RICCO MINH HẢI’S 21ST ANNIVERSARY

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0220.3.896.898