Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Công ty TNHH Minh Hải tham dự lễ ra mắt Hội Ngành Cửa Hải Dương

Ngày 6/8/2022, Hội Ngành Cửa Hải Dương đã chính thức được ra mắt. Sự kiện ra mắt Hội và hội chợ ngành cửa được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Cơ, thành phố Hải Dương, với sự tham gia của 1200 hội viên và hơn 20 doanh nghiệp.

Mục lục

I. Thông tin chung

Tham dự lễ ra mắt Hội Ngành Cửa Hải Dương với tư cách nhà tài trợ Vàng, nhà máy sản xuất nhôm Ricco Tung Yang kết hợp cùng Ricco Minh Hải, đơn vị phân phối độc quyền tại Hải Dương đã trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật: Nhôm hệ chấn song RICCO; nhôm hệ thủy lực RICCO; Nhôm hệ trượt quay RICCO đồng thời cho ra mắt sản phẩm NHÔM HỆ XINGFA MÀU XÁM ĐÁ.

II. Gian hàng Ricco Minh Hải

Đến với gian hàng của Ricco Minh Hải, các hội viên được trải nghiệm các sản phẩm nhôm kính được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất tại nhà máy như cửa nhôm, cửa chớp, nhôm nội thất, kính, vv. Các dòng sản phẩm này đã nhận được sự chú ý và quan tâm từ đông đảo các hội viên tham gia sự kiện.

Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, trong sự kiện lần này, Ban Chấp hành Hội Ngành Cửa Hải Dương cũng thành lập quỹ mang tên “Cánh cửa ước mơ”. Là đơn vị luôn quan tâm và chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, đại diện Công ty TNHH Minh Hải đã hưởng ứng và đóng góp vào quỹ với mong muốn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0220.3.896.898